Đại lý Honda CR-V Đồng Nai

Honda ô tô Biên Hòa giải đáp một số thắc mắc của khách hàng khi mua ô tô honda trả góp

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô trả góp và vẫn còn băn khoăn về 1 số vấn đề nhất định, hãy tham khảo 1 số chia sẻ và giải đáp của Honda ô tô Biên Hòa trong bài viết này nhé.

Sở hữu ô tô Honda từ lâu đã là mong muốn của rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đối tượng khách hàng nào cũng có đủ khả năng tài chính để đầu tư mua mới ô tô Honda cùng một lần. Chính vì thế, thay vào đó, một số khách hàng có xu hướng lựa chọn hình thức mua xe trả góp. Nhằm giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết chính xác về hình thức mua xe ô tô trả góp, Honda ô tô Biên Hòa xin chia sẻ một số giải đáp thắc mắc về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

                                                                                                                                                           Honda ô tô Biên Hòa

Giải đáp 1 số thắc mắc của khách hàng khi mua ô tô trả góp tại Honda ô tô Biên Hòa

  1. Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Hình thức bán xe ô tô trả góp đã được các hãng ô tô áp dụng hơn chục năm nay và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng. Hình thức này không chỉ hỗ trợ tài chính đối với những khách hàng muốn mua xe nhưng không có đủ tiền để chi trả ngay, mà còn trở thành sự lựa chọn đầu tư thông minh của rất nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa, hình thức mua xe ô tô trả góp còn có sự hợp tác của các ngân hàng uy tín, cho nên càng nâng cao mức độ tin cậy và thu hút sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều đối tượng.

  1. Nợ xấu có mua xe ô tô trả góp được không?

Câu trả lời tùy thuộc vào loại nợ xấu và ngân hàng hỗ trợ cho vay. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều từ chối hỗ trợ cho vay mua xe trả góp nếu như người đi vay có nợ xấu trong quá khứ. Tất nhiên, vẫn có 1 số ngân hàng xem xét cho vay khi người đi vay mắc nợ xấu nhóm 1,2,3.

  1. Có gói cho vay mua xe oto trả góp lãi suất 0% không?

Trả góp với lãi suất 0% hay trả góp không lãi suất khá thịnh hành. Riêng mặt hàng có giá trị cao như ô tô, thì hình thức này thường chỉ áp dụng trong thời gian đầu, chẳng hạn như 3, 6, hay 12 tháng tùy theo từng đại lý. Thời gian sau đó, người đi vay phải trả cả lãi và gốc theo mức lãi suất quy định của từng Ngân hàng. Cần lưu ý rằng, nếu như tất toán luôn sau khi hết thời gian được trả góp theo lãi suất 0%, người đi vay sẽ bị phạt.

Honda ô tô Biên Hòa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc khi mua xe trả góp

  1. Có gói cho vay mua xe oto trả góp lãi suất cố định không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, lãi suất của những gói vay này cũng sẽ cao hơn tương ứng, thông thường từ 8,2% trở lên. Cho nên, hãy tính toán và cân nhắc thật kỹ về chính sách lãi suất nào thực sự phù hợp với khả năng chi trả và có lợi cho mình nhé.

  1. Mức tối thiểu ứng ra khi vay và hằng tháng phải trả lãi bao nhiêu?

Hình thức cho vay mua xe oto trả góp có thể hỗ trợ cho người mua xe lên đến 70%, thậm chí 80 – 90% giá trị xe trên hóa đơn mua. Người mua xe sẽ trả góp tiền gốc và lãi hằng tháng và số tiền này không giống nhau mà phụ thuộc vào thời gian, số tiền vay, lãi suất vay,…

Honda ô tô Biên Hòa hỗ trợ hình thức mua xe trả góp

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã phần nào giải đáp được những thắc mắc phổ biến trong quá trình tham khảo và đặt mua xe ô tô Honda. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về xe honda accordhonda hrvhonda city, honda civic, honda crv, honda jazz… và đặt mua ô tô Honda theo hình thức trả góp, vui lòng liên hệ với Honda ô tô Biên Hòa thông qua website https://hondaotophattien.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.